Kiến thức làm seo website thế nào cho người mới bắt đầu

Kiến thức làm seo website thế nào cho người mới bắt đầu

Nếu đó là những gì bạn đang nghĩ, chúng tôi rất vui khi nói với bạn rằng không có gì có thể xa hơn sự thật.

Nếu bạn có một trang web , bạn có thể đã nghe nói về làm seo website thế nào và với lý do chính đáng – nó sẽ không đi đến đâu cả. Hiểu và thực hiện các nguyên tắc cơ bản về làm seo website thế nào trực tiếp góp phần vào việc gia tăng thành công về kỹ thuật số và kinh doanh, vì vậy đã đến lúc bạn tìm hiểu SEO nghĩa là gì và cách thức hoạt động của nó.

Xem thêm trang: dịch vụ seo top

Trong hướng dẫn này, chúng tôi đề cập đến những kiến ​​thức cơ bản về làm seo website thế nào mà bạn cần biết để giúp tối ưu hóa trang web của mình. Chúng ta sẽ thảo luận:

 1. SEO là gì?
 2. Tại sao SEO quan trọng? làm seo website thế nào sẽ giúp tôi như thế nào?
 3. Giải phẫu của một SERP.
 4. Làm thế nào để theo dõi tiến trình của bạn.
 5. Các chiến lược SEO đơn giản mà bạn có thể bắt đầu ngay hôm nay.
 6. Không nên làm gì với SEO.
 7. Tôi có thể tìm hiểu thêm về SEO ở đâu?

Chúng ta hãy nhảy vào, phải không?

Trang nên xem: Dịch vụ seo chuyên nghiệp từ giải pháp VuaSeo

SEO nghĩa là gì?

 1. là từ viết tắt của Search Engine Optimization .
 2. ảnh hưởng tích cực đến thứ hạng kết quả công cụ tìm kiếm
 3. SEO đưa trang web của bạn đến với nhiều người hơn

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization . làm seo website thế nào là thực hành ảnh hưởng tích cực đến thứ hạng kết quả công cụ tìm kiếm của bạn, do đó tăng số lượng và chất lượng lưu lượng truy cập trang web của bạn. Nói một cách đơn giản, SEO đưa trang web của bạn đến với nhiều người hơn trên các công cụ tìm kiếm (như Google, Bing hoặc DuckDuckGo) mà không cần trả tiền cho quảng cáo.

Liên hệ tại: dịch vụ seo tự động

Mặc dù tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có vẻ giống như bạn đang thực hiện các thay đổi đối với chính các công cụ tìm kiếm, nhưng những cải tiến mà bạn sẽ thực hiện sẽ dành cho trang web, blog hoặc nội dung của bạn.

Tại sao SEO lại quan trọng

 1. Nhiều người sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm thông tin địa phương.
 2. độ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn là tùy thuộc vào bạn
 3.  tối ưu hóa trang web của mình, bạn sẽ gặt hái được những lợi ích

SEO có ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn không? Không có câu hỏi, có. Nhưng chính xác mức độ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn là tùy thuộc vào bạn. Nếu bạn không làm bất cứ điều gì để tối ưu hóa và chỉnh sửa trang web và nội dung của mình cho SEO thì nó không thể hoạt động cho bạn. Nhưng nếu bạn dành một vài phút để tối ưu hóa trang web của mình, bạn sẽ gặt hái được những lợi ích của SEO – sự gia tăng số lượng và chất lượng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn do thứ hạng kết quả tìm kiếm được cải thiện.

Bạn thực hiện chiến thuật làm seo website thế nào bây giờ

 1. Viết nội dung tốt
 2. Nhắm mục tiêu ít nhất 1000 từ. Công cụ tìm kiếm thưởng cho nội dung mạnh mẽ, để bài đăng trên blog 300 từ mà bạn đang hy vọng vươn lên đầu kết quả tìm kiếm? – cần phải được bổ sung và với nội dung có giá trị, có liên quan.
 3. Nội dung có giá trị, nhiều thông tin thúc đẩy nhu cầu. Công cụ tìm kiếm thưởng cho nội dung theo yêu cầu với thứ hạng kết quả tìm kiếm được cải thiện. Vì vậy, nếu tất cả những gì bạn làm là viết hơn 1000 từ mà không ai quan tâm đến đọc và không giải quyết được nhu cầu của khán giả, bạn đã lãng phí thời gian của mình vì nó sẽ không được xếp hạng cao. Bạn có thể tìm ra đối tượng của mình muốn biết và nhu cầu bằng cách xem nghiên cứu từ khóa.

Nghiên cứu từ khóa

 1. biết đối tượng mong muốn của mình đang tìm kiếm điều gì
 2. giúp bạn tăng xếp hạng kết quả.
 3. giúp bạn xác định các từ khóa thịnh hành

thực hành tối ưu hóa các trang web riêng lẻ để xếp hạng cao hơn và kiếm được nhiều lưu lượng truy cập có liên quan hơn trong các công cụ tìm kiếm.”
Vậy các thành phần có thể tối ưu hóa của các trang web riêng lẻ của bạn là gì?
Nội dung mà chúng tôi đã đề cập trước đó.

Dịch vụ seo