Dịch vụ seo chuyên nghiệp từ giải pháp VuaSeo

Dịch vụ seo chuyên nghiệp từ giải pháp VuaSeo

Tôi có thực sự cần thuê ngoài cho một dịch vụ seo chuyên nghiệp không? Tôi có thể tự học mọi thứ không? Tôi cho là có thể chi tiêu bao nhiêu?

Một dịch vụ seo chuyên nghiệp – trái ngược với một đại lý tiếp thị chung chung (kỹ thuật số), có một số vai trò quan trọng và độc đáo. Tuy nhiên, để thực sự hiểu những vai trò này, điều quan trọng trước tiên là phải hiểu khái niệm đúng về SEO

SEO là gì?

  1. Là dùng các tối ưu hóa được triển khai cho một trang web
  2. để trang web có thể xếp hạng tốt hơn trên trang kết quả tìm kiếm
  3. SEO chỉ đơn giản là tối ưu hóa

Tóm lại, mặc dù chúng ta có thể sử dụng tất cả các thuật ngữ kỹ thuật và biệt ngữ để mô tả SEO, và như tên gọi, SEO chỉ đơn giản là tối ưu hóa, hay chính xác hơn, một loạt các tối ưu hóa được triển khai cho một trang web, để trang web có thể xếp hạng tốt hơn trên trang kết quả tìm kiếm của công cụ tìm kiếm (chủ yếu là của Google) (SERP) .

Link : https://vuaseo.net/backlink/

Đó là một quan niệm sai lầm rất phổ biến khi coi SEO như một phương pháp bí mật, một kế hoạch làm giàu nhanh chóng để bằng cách nào đó ăn gian thuật toán của Google để trang web có thể xếp hạng cao hơn. Nó không thể được xa hơn từ sự thật.

Công việc của dịch vụ seo chuyên nghiệp

  1. Hiểu và / hoặc phát triển các mục tiêu SEO
  2. Tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào trang web của bạn, một trong những mục tiêu SEO phổ biến nhất, nhưng cũng là một trong những mục tiêu quan trọng nhất đối với bất kỳ doanh nghiệp nào
  3. Tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn, một bước tiến xa hơn từ việc tạo lưu lượng truy cập đơn giản, chuyển đổi lưu lượng truy cập này thành khách hàng tiềm năng đủ điều kiện

Điều quan trọng là xác định đúng các mục tiêu cụ thể, thực tế và có thể đo lường được vì chúng sẽ ảnh hưởng đáng kể đến cách bạn (và dịch vụ seo chuyên nghiệp) nên tiếp cận chiến lược SEO:

Thực hiện Kiểm tra SEO

  1. Các vấn đề kỹ thuật: bao gồm các yếu tố khác nhau từ tốc độ tải đến khả năng đáp ứng trên thiết bị di động đến khả năng lập chỉ mục trang web. Bạn có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về danh sách kiểm tra kỹ thuật SEO tại đây để có bức tranh rõ ràng hơn
  2. Các vấn đề về cấu trúc trang web: chủ yếu là về khả năng lập chỉ mục, như ngân sách thu thập thông tin, sơ đồ trang web XML, cấu trúc liên kết nội bộ, v.v.

Trạng thái tối ưu hóa trên trang: cấu trúc nội dung, mật độ từ khóa (không được tối ưu hóa hoặc tối ưu hóa quá mức), tối ưu hóa meta (tiêu đề, thẻ tiêu đề, mô tả), tối ưu hóa hình ảnh, v.v.

Nếu bạn cần VuaSeo hỗ trợ hãy liên hệ chúng tôi

Dịch vụ